fbpx

3 Nhóm thực vật quan trọng không thể bỏ qua

Đã mất công ăn nhiều thực vật thì nên ăn đủ 3 nhóm: tránh để trường hợp ăn nhiều rồi mà lại không hiệu quả. Vì mỗi nhóm sẽ có điểm trội riêng của nó.

Nhóm 1: Các loại hạt và Ngũ cốc


Đây là nhóm có nhiều hàm lượng protein hoàn hảo nhất, nếu một người có thói quen thường xuyên ăn các loại hạt thì không bao giờ sợ thiếu protein đâu ạ. Hàm lượng tinh bột hoàn hảo trong hạt sẽ kích thích tế bào sản sinh insulin giúp não bộ phát triển điều này rất tốt cho các em bé nhỏ đấy ạ.

Chị nào không có thời gian ăn hạt thì uống sữa hạt cùng Minh nhé.

Ngoài ra trong các loại hạt có hàm lượng chất béo tốt nên sẽ làm bong tróc và đẩy lùi các loại mỡ xấu trong nội tạng, từ đó phòng tránh được các bệnh về tim mạch.

Mua sản phẩm bên Minh trị giá đơn hàng từ 5.000.000₫ trở lên Minh sẽ tặng một phần quà hoặc là hai hộp sữa hạt trị giá 800.000₫ tặng thêm bình lắc

Nhóm 2: Các loại rau và củ

Điểm mạnh của nhóm này là có hàm lượng chất xơ cao hơn hẳn 2 nhóm còn lại, chất xơ đóng vai trò như cây chổi quét sạch đường ruột khiến cho thức ăn và cặn bẩn không bị tích tụ, ủ thối trong người.

Chất xơ đóng vai trò như cây chổi quét sạch đường ruột khiến cho thức ăn và cặn bẩn không bị tích tụ, ủ thối trong người

Nhóm 3: Các loại trái cây

Đây là nhóm đóng vai trò giải nhiệt cơ thể và cung cấp các loại vitamin, khoáng chất tạo năng lượng cho con người.

Thực vật là loài cấp thấp được nuôi trồng và hứng năng lượng mặt trời nhiều nhất, ăn chúng tức là chúng ta đang hứng trực tiếp nguồn năng lượng ấy

Người nào ăn nhiều thực vật đặc biệt là ăn đủ 3 nhóm thì gương mặt rất rạng rỡ, thần thái phát Quang là dễ hiểu vì thực vật là loài cấp thấp được nuôi trồng và hứng năng lượng mặt trời nhiều nhất, ăn chúng tức là chúng ta đang hứng trực tiếp nguồn năng lượng ấy.

Minh soạn những điều này vì Minh vô cùng yêu quý anh chị, anh chị có thể gửi nó cho những người mà mình yêu quý được không? Biết ơn anh chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *