fbpx

Tập Thể dục và Lợi ích bất ngờ

Cuộc sống bận rộn đôi khi khiến chúng ta bỏ quên việc tập luyện mỗi ngày dẫn đến lối sống ít vận động về lâu dài. Những lợi ích to lớn của tập thể dục sau đây có thể khiến bạn suy nghĩ lại và xem xét bắt tay vào một chế độ tập luyện nghiêm túc hơn.

ĐỪNG TẬP THỂ DỤC VÌ….

     Tập thể dục mình sẽ Đẹp Lên rất nhiều, eo thon ngực nở vòng 3 săn chắc, đẹp quá nhiều người để ý phiền lắm…

Tập thể dục mình sẽ Đẹp Lên rất nhiều, eo thon ngực nở vòng 3 săn chắc

     Tập thể dục người mình sẽ khỏe ra rất nhiều, như thế sẽ uống ít thuốc tây, sẽ ít đi bệnh viện…

     Tập thể dục lại còn kích thích não bộ, làm việc trí óc thông suốt hơn hiệu quả hơn, mình giỏi lên nhanh như thế người ta lại đố kị…

     Tập thể dục cho một ngày tràn đầy năng lượng, hào hứng trong mọi việc khiến thời gian trôi nhanh quá! Vèo một cái đã hết ngày thế này thì lại tiếc thời gian mất thôi…

Ngôn từ của Minh chỉ mang tính truyền động lực và hình ảnh gửi gắm những điều tích cực đến cộng đồng……..(Em chỉ tập Yoga cho khỏe chứ không phải là giáo viên Yoga nên nhiều chị đừng hiểu lầm em nữa nha…)

Tập thể dục cho một ngày tràn đầy năng lượng, hào hứng trong mọi việc khiến thời gian trôi nhanh

Chúng ta nên nghĩ là “Cô ấy trẻ trung, xinh đẹp, khỏe mạnh nhưng phải tập luyện vất vả ăn uống khoa học cực lắm” hay “Cô ấy dám đánh đổi tất cả những cực nhọc trong luyện tập, vượt qua thử thách trong ăn uống để nhận lại một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng đẹp rạng người”?

Dám đánh đổi tất cả những sự cực nhọc để nhận lại rất nhiều tình yêu và niềm hạnh phúc, Minh nghĩ điều ấy xứng đáng bởi chẳng ai có thể hạnh phúc trên 1 cơ thể chưa được khỏe?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *