fbpx

Omega 3 Sản phẩm không thể thiếu của Phụ nữ

Nếu Như Nói Một Sản Phẩm Không Thể Thiếu Của Phụ Nữ Mình Thì Minh Khẳng Định Đó Là “OMEGA 3”. Thật vậy Minh đã uống loại Omega của Mỹ này hơn 3 năm nay, nếu nói để so sánh hơn 3 năm về trước cả về “sức khỏe” lẫn “thần thái” thì thời điểm hiện tại Minh cảm thấy mình ổn hơn. Vì sao Minh luôn khuyên chị em mình nên uống omega mỗi ngày từ 1-2 viên.

Thứ nhất: Chống lão hoá

Collagen giúp chị em mình trẻ lâu hơn, da đẹp hơn và căng mướt hơn nhưng tại sao Minh không uống ? Mà lại uống omega bởi vì Minh biết tất cả những loại collagen trên thị trường đều được tổng hợp từ một con khác hoặc từ một loại thực vật nào đấy và thể tích phân tử tế bào của chúng to hơn rất nhiều so với thể tích phân tử tế bào người vậy nên việc hấp thu collagen vào tế bào hầu như rất khó, chưa kể nhiệt độ cơ thể, môi trường sống và cấu trúc tế bào của chúng cũng khác mình nên lại càng có sự chênh lệnh, Minh chọn uống Omega vì Minh biết rõ cơ thể sẽ được tái tạo và tổng hợp collagen tự thân và đấy chính là loại collagen xịn nhất.

Chọn uống Omega vì Minh biết rõ cơ thể sẽ được tái tạo và tổng hợp collagen tự thân và đấy chính là loại collagen xịn nhất

Thứ hai: Điều trị và Phòng chống nám rất hiệu quả

Sau sinh phụ nữ thường bị suy giảm nội tiết tố và estrogen nên thường bị “nám nội tiết” estrogen chính là phương tiện phân bổ dải màu sắc tố trong cơ thể, khi hàm lượng estrogen giảm những dải màu sắc tố ấy không được phân bổ đều và dễ dàng bị kết tủa những mảng hắc sắc tố melanin dưới da sinh ra tình trạng nám, khi uống OMEGA cơ thể sẽ được phục hồi hệ thống tái tạo Estrogen và ổn định nội tiết.

Khi uống OMEGA cơ thể sẽ được phục hồi hệ thống tái tạo Estrogen và ổn định nội tiết

Thứ ba: Hỗ trợ phòng chống bệnh tim mạch

Omega là một loại chất béo tốt được chiết xuất từ con nhuyễn thể krill dưới đáy đại dương và không bị nhiễm kim loại nặng, chất béo này đi vào cơ thể sẽ trung hoà và đánh tan những loại mỡ xấu đóng trong các thành động mạch và các mạch máu li ti giúp máu huyết lưu thông thuận tiện đến các chi, tim và não… phòng chống các bệnh về tim mạch nên Minh vô cùng yên tâm khi uống.

Giúp máu huyết lưu thông thuận tiện đến các chi, tim và não phòng chống các bệnh về tim mạch nên Minh vô cùng yên tâm khi uống

Đấy là những dòng chia sẻ thật tâm của Minh gửi đến các chị, Minh mong phụ nữ mình ai cũng xinh đẹp khỏe mạnh, các chị muốn dùng OMEGA cùng Minh thì nhớ nhắn tin riêng số điện thoại cho Minh để được hỗ trợ nhé, biết ơn cả nhà đã dành thời gian đọc bài viết của Minh ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *