fbpx

Hướng dẫn làm đá trà xanh trị mụn ẩn se khít lỗ chân lông

Trà xanh là một phương thức thần kì vừa sẵn có và giá lại rẻ cho làn da của chị em phụ nữ chúng ta. Minh Minh sẽ chia sẻ cho mọi người cách làm đá trà xanh để trị mụn và se khít lỗ chân lông nhé.

1.Tác dụng của việc lăn đá trà xanh

“Lăn đá trà xanh” với tác dụng se khít lỗ chân lông, giảm tiết dầu trên mặt, trị mụn, kháng viêm, giảm sưng do mụn, tăng sức đề kháng và kháng khuẩn cho da, nếu kết hợp với bài tập yoga cho mặt Minh bày thì da sẽ săn chắc lắm đấy, siêu tiết kiệm tự làm tại nhà đó nha.

Lăn đá trà xanh thường xuyên để da căng tràn sức sống

2.Hướng dẫn cách làm đá trà xanh

Hôm nay chủ nhật tranh thủ ở nhà làm dùng cả tháng nhé các chị.

Công thức : cứ 1 nắm lá trà xanh tươi sẽ tương đương 1 lít nước (chị nào có bình kiềm thì lấy nước kiềm nấu càng tốt, tuy nhiên không bắt buộc). Còn nếu muốn nấu nhiều thì cứ gấp 2, gấp 3 công thức lên nhé các chị, nấu sôi nước sau đó bỏ lá trà xanh (đã vò) vào nấu sôi thêm 3 phút rồi tắt bếp để nguội, sau khi nguội rót vào khay như trong hình để dùng dần các chị nhé.

Đá trà xanh rất tốt cho việc dưỡng da tại nhà

Mỗi ngày dùng 2-3 viên, mỗi lần dùng 1 viên sau mỗi lần rửa mặt, không rửa lại với nước mà để tinh chất trà xanh thấm vào da rồi khô tự nhiên rồi mới bôi kem dưỡng, ngoài tác dụng làm đẹp thì đây cũng là cách để Minh thư giãn mỗi ngày đấy ạ.

Qúa đơn giản để có làn da đẹp đúng không các chị?

Chia sẻ để ai cũng biết nhé các chị. Công thức này em đã áp dụng và chia sẻ hơn 2 năm nay, chị iu nào đang áp dụng thì cùng em viết xuống vài dòng cảm nhận để truyền động lực cho mấy chị chưa làm nhé, em Minh sẽ vui lắm đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *