fbpx

Bí Quyết Kẻ Mắt Đẹp Cho Lớp Make Up Của Nàng Thêm Hoàn Hảo

bí quyết kẻ mắt đẹp

Kẻ mắt luôn là công đoạn mất thời gian của nhiều bạn gái. Bởi nó đòi hỏi các nàng phải có sự tỉ mỉ và vô cùng cẩn thận trong lúc kẻ. Hôm nay các nàng hãy bỏ túi ngay bí quyết kẻ mắt đẹp dưới đây. Siêu đơn giản và dễ làm. Đặc biệt rất hữu ích cho việc tạo một đôi mắt đầy sức hút đấy. 

Bí quyết kẻ mắt đẹp bằng cách cố định đuôi mắt khi vẽ

Các nàng hãy lưu ý trong quá trình kẻ mắt nếu các bạn cứ chớp mắt liên tục thì màu chì rất dễ bị lem nhem. Đồng thời cũng sẽ gây khó khăn trong việc định hình đường viền mắt đó. Một trong những bí quyết kẻ mắt đẹp Phunu247 xin giới thiệu với các nàng chính là dùng tay cố định đuôi mắt khi vẽ. Hãy dùng tay kéo căng nhẹ phần đuôi mắt và giữ cố định trong khi kẻ nhé. Các bạn có thể đẩy cao phần đuôi mắt lên trên một chút nếu muốn tạo kiểu viền mắt mèo quyến rũ.

 

bí quyết kẻ mắt đẹp

Nối từng điểm trên mí mắt với nhau

Bí quyết kẻ mắt đẹp này chắc hẳn là được khá nhiều bạn gái áp dụng đây. Nhiều bạn vẫn không tự tin kẻ một đường dài đến đuôi mắt. Cách hữu hiệu nhất cho trường hợp này chính là ở sát mí mắt, hãy chấm từng điểm hoặc gạch những đường thẳng ngắn đoạn và nối chúng lại với nhau. Với bí quyết này đảm bảo bạn sẽ có một đường eyeliner chuẩn chỉnh mà không sợ bị rung tay trong khi kẻ.

Cố định tay trong khi kẻ mắt

Rung tay trong khi kẻ mắt không chỉ đơn thuần làm đường kẻ mắt bị lệch đi. Mà khi đó vết kẻ mắt bị lem cũng rất khó để bôi đi. Một tip nhỏ dành có các nàng đó là chống khuỷu tay lên mặt bàn để có điểm tựa, hạn chế rung tay. Đồng thời đừng quên chống ngón út lên má để cố định tay khi kẻ mắt nhé.

 

bí quyết kẻ mắt đẹp

Chọn bút kẻ mắt phù hợp cho bí quyết kẻ mắt đẹp

Để có được lớp make up mắt hoàn hảo quyến rũ. Trước nhất bạn cần chọn một loại bút kẻ mắt phù hợp. Hiện nay phổ biến nhất có 3 loại bút kẻ mắt chính: dạng chì, dạng gel và dạng nước.

  • Bút kẻ mắt dạng chì được xem là dạng bút kẻ mắt truyền thống nhất. Màu không quá đậm nên sẽ không làm lộ những khuyết điểm trong đường kẻ mắt của bạn.
  • Kẻ mắt nước tương đối khó sử dụng hơn. Tuy nhiên, các loại bút nước này đảm bảo đường kẻ sẽ không bị quá tay hay bị lem.
bí quyết kẻ mắt đẹp
Bút kẻ mắt OFÉLIA dạng gel
  • Bút kẻ mắt dạng gel hiện là loại phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Bởi nó có màu đậm hơn và lướt trên da dễ dàng hơn so với dạng chì. Có rất nhiều thương hiệu chì kẻ mắt dạng gel cho các nàng lựa chọn. Một trong số đó không thể bỏ qua Bút kẻ mắt OFÉLIA dạng gel với 3 màu nổi bật: Đen – Nâu sẫm – Nâu. Với đầu chì siêu mảnh 2mm cùng dạng gel trơn mềm. Modern Gel Eyeliner sẽ tạo nên những đường kẻ mềm mại và chuẩn xác trong tích tắc. Đặc biệt khả năng chống nước cao và độ bền màu lên đến 12 giờ sẽ thích hợp dùng cho kẻ mí trên và cả mí dưới.